Trang chủ 

 

     Giới thiệu

 

  Sản phẩm

 

Sản xuất

 

Liên hệ


 


 
 
 
 

Download Font

Địa chỉ  :  Lô III - Điện Nam - Khu Công Nghiệp 
   Điện Ngọc - Tỉnh Quảng Nam
Tel :  (84) 510. 843459 
   (84) 510. 843722
Fax :  (84) 510. 843721
Website :  http://dongphuongseafoods.com
Email :  dpseafoods@dng.vnn.vn

     CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THUỶ SẢN ĐÔNG PHƯƠNG được thành lập vào năm 2000 trên nền tảng là cơ sở ngư nghiệp có bề dày hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm trong hơn 50 năm. Sản phẩm chính của Công ty chúng tôi là mực, bạch tuộc, cá, tôm và nghêu.

     CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THUỶ SẢN ĐÔNG PHƯƠNG có nhà máy chế biến thuỷ sản với trang thiết bị hiện đại và nguồn lao động hơn 500 công nhân. Hằng năm, Công ty chúng tôi đã sản xuất một lượng thuỷ sản có giá trị khoảng 3 triệu USD để xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… và luôn nhận được sự tín nhiệm cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng.

     Với phòng thí nghiệm  về phân tích  vi khuẩn học chính thức và sự kiểm tra nghiêm khắc về chất lượng của các hệ thống chất lượng GMP, SSOP, HACCP...đã đảm bảo chất lượng và sự hoàn hảo của sản phẩm chúng tôi. Việc chấp hành đúng hệ thống quản lý chất lượng và kiểm tra định kỳ đã giúp cho ban quản lý có được những thông tin phản hồi và những vạch định để lần lượt đưa ra những hoạt động  đúng đắn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

     Đội ngũ công nhân có tay nghề cao và ban lãnh đạo năng động, sáng tạo, nhiệt tình với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thuỷ sản, Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày  càng tăng của khách hàng.